Lợi ích của xe nâng người thay thế giàn giáo.

06/07/2020
Lợi ích của xe nâng người thay thế giàn giáo.

Xe nâng người đang đang là giải pháp tối ưu cho nền công nghiệp xây dựng hiện đại cũng như các lĩnh vực dịch vụ liên quan. Chúng đang dần dần thay thế những chiếc thang truyền thống và dàn giáo kém an toàn, đẩy nhanh tiến độ sản xuất trong mỗi công trình, dự án.  Bên cạnh mua bán,  dịch vụ cho thuê xe nâng người  đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mỗi dự án thay thế dàn giáo cũng như thang truyền thống.

Lí do thay thế dang giáo bằng dịch vụ thuê xe nâng người?

  •  An toàn hơn

Điều đầu tiên khi nhắc đến xe nâng người trong thi công xây dựng đó là độ an toàn cao. Hãy tưởng tượng khi sử dụng thang gỗ, thép truyền thống để lắp đặt thiết bị ở trên cao hay sử dụng dàn giáo để thi công, người lao động luôn sống trong sự rình rập của những mối nguy hiểm không lường trước được. Thay vào đó với thiết kế các thanh chắn vững chắc người lao động hoàn toàn tin tưởng khi vận hành xe nâng người làm việc trên cao mà không còn lo lắng về vấn đề an toàn. Xu hướng sử dụng các thiết bị an toàn trong lao động đang được các nước công nghiệp chú trọng và thúc đẩy.

  • Tiết kiệm hơn

Như các bạn đều biết, việc sử dụng giàn giáo không chỉ tiêu tốn về vật lực mà còn cả nhân lực cho việc lắp đặt cũng như sử dụng. Việc lắp đặt giàn giáo cao khoảng 10m sẽ mất 4 người trong khoảng 2 giờ để lắp đặt. Hơn nữa, khi sử dụng sẽ cần thêm 2 người bên dưới hỗ trợ cho việc di chuyển, mà độ an toàn lại không cao. Tất cả sẽ làm hao hụt chi phí cho công trình một khoản khá lớn từ đầu tư dàn giáo cho đến nhân lực. Chi phí đầu tư xe nâng người cao hơn dàn giáo thủ công, tuy nhiên chi phí lắp đặt lại cao hơn. Và nếu bạn sử dụng  dịch vụ cho thuê xe nâng  người, câu chuyện về chi phí sẽ được rút ngắn hơn nhiều. Được xem là giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Hoàn thành dự án đúng theo dự kiến khi tiết kiệm thời gian lắp đặt. Xe nâng có thể hoạt động tốt ở mọi loại địa hình hay vị trí bất lợi và khó khăn mà giàn giáo không thể làm được.

  • Hiệu quả hơn

Không những chi phí thấp, khi thuê xe nâng người chất lượng xe cũng sẽ được đảm bảo để bạn thi công dự án của mình, đem lại hiệu quả cao. Một thiết bị đảm bảo an toàn cho người thi công, đẩy nhanh tiến độ làm việc sẽ giúp cho dự án của bạn chạy tốt trong suốt quá trình. Ngoài ra một số công ty khi cho thuê xe nâng vẫn đảm bảo chế độ bảo dưỡng tốt, sữa chữa kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Thị trường cho thuê xe nâng người của ALV

  • Hiện tại công ty ALV đang bán, cho thuê 3 dòng xe nâng ngươi chính từ hãng Genie, Snokel và JLG của Mỹ gồm: xe nâng người dạng cắt kéo và xe nâng người dạng vươn xa ( xe boom). Đến với ALV bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng trong cũng như sau quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe nâng người, cũng như dịch vụ cho thuê xe nâng người cần được giải đáp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ALV VINA

Địa chỉ: 119/1 Đường 12, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP - HCM

ĐT : 0904778739_0908409656 Mr Ninh

Viết bình luận của bạn:
0908409656 0904778739
zalo