Xe nâng người 38m làm việc tại Bình Dương

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe nâng người 38m tại Bình Dương Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương Bình Dương là thủ phủ của các khu công nghiệp. Nơi đây được ủy ban nhân dân tỉnh định hướng xây dựng khu...

Dịch vụ cho thuê xe nâng người 38m tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Bình Dương là thủ phủ của các khu công nghiệp. Nơi đây được ủy ban nhân dân tỉnh định hướng xây dựng khu công  nghiệp dịch vụ theo mô hình của Hà Lan và Singapore. Cơ sở hạ tầng đường xá được mở rộng, Mặt bằng được giải phóng dọn đường thuận lợi để đón các nhà đầu tư trong nước và đặc biệt là ngoài nước. Nơi đây hiện và sẽ là đầu tàu kinh tế cả nước cùng với đó là sự phát triển và mở rộng mạng lưới KCN . Vì thế xây dựng nhà xưởng và hạ tầng công nghiệp là ưu tiên hàng đầu.

Năm bắt nhu cầu thiết thực về việc thuê xe nâng người Công ty ALV VINA hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người thi công trên cao gồm thang nâng người, xe nâng người tự hành, xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng xếp, lò xo, xe nâng người dạng cần vươn, S boom, Z boom, thiết bị nâng người, máy nâng người. Chiều cao làm việc từ 6-50m.

 Mục đich của xe nâng người 

Xe nâng người dùng để đưa người lên cao làm việc. Được sử dụng nhiều trong công tác xây dựng nhà xưởng. Lắp đặt hệ thống phòng cháy pccc, hệ thống thông gió, hệ thống nước, hệ thống khí thải, lắp trần, vách, panel. Lắp hệ thống điện, chiếu sáng, điện chạy máy móc thiết bị trong nhà xưởng. Ngoài ra thì xe nâng người cũng thường xuyên được sử dụng làm vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà cao tầng, lắp hệ thống chiếu sáng dân cư, lắp các đường dây cáp điện,phát quang cây xanh,…

Dịch vụ cho thuê xe nâng người đã từng cung cấp tại các công trình tỉnh Bình Dương

Xe nâng người làm sơn nước tại KCN Protrade

Cho thuê xe nâng người làm PCCC tại KCN Đại Đăng tỉnh Bình Dương 

Cho thuê xe nâng người  tại KCN VISIP 1 Bình Dương

Cho thuê xe nâng người tại KCN  VISIP 2A 

Cho thuê xe nâng người tại KCN VISIP 2B

Cho thuê xe nâng người  tại KCN Sóng Thần

Và rất nhiều công trình khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Chi phí thuê xe nâng người

Chi phí rất phải chăng và cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có một đơn giá tốt với chất lượng và dịch vụ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

0908409656 0904778739
zalo